Về chúng tôi

Chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác trong nhiều năm qua đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của CÔNG TY TNHH SX VÀ TM DV NHỰA CƠ KHÍ HƯNG THỊNH PHÁT chúng tôi. Để đạt được sự thành công như hôm nay đó là nhờ sự ủng hộ của quý khách.

Chúng tôi tự hào là xưởng gia công đế giày cao gót nữ từ 1 đến 12 phân uy tín nhất hiện nay. Bắt đầu với mô hình kinh doanh và nhận đặt hàng sản xuất đế giày cao gót nữ theo mẫu - cho phép mọi người có một nguồn cung cấp giày dép một cách tốt nhất.Hiện nay nhà xưởng được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất và giá cả tốt nhất.

Với mục tiêu đặt ra là chất lượng sản phẩm phải ưu tiên hàng đầu nên sản phẩm chúng tôi sản xuất ra được kiểm tra tỉ mỉ và chi tiết nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt sản phẩm bên chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty, Chúng tôi sẽ luôn không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.